Đại hội Công đoàn phường Quang Tiến lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2025

Thứ ba - 14/03/2023 05:30
Đại hội Công đoàn phường Quang Tiến lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028
Chiều ngày 06/3/2023 Công đoàn phường Quang Tiến tổ chức Đại hội Công đoàn cơ quan phường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2025. Về tham dự Đại hội có đồng chí Phan Thị Thanh Thuỷ - Thị uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã; Đồng chí Bùi Văn Lan - Bí thư Đảng uỷ phường, đồng chí Trần Văn Hảo - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; Các đồng chí trưởng các Ban ngành, đoàn thể, tổ chức Chính trị - xã hội và hơn 30 đồng chí là đoàn viên công đoàn phường.
Thuỷ
Đồng Chí Phan Thị Thanh Thuỷ - Thị uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đại biểu 2
Đại biểu tham dự Đại hội
Về tham dự Đại hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo Công an, trạm y tế, các trường học trên địa bàn phường về tham dự, tặng hoa chúc mừng Đại hội.
Đại hội Công đoàn cơ quan UBND phường đã đoàn kết, dân chủ, đổi mới, đã thành công bầu ra 05 đồng chí vào BCH khoá mới gồm các đồng chí:
- Đồng chí: Nguyễn Thị Xuân - Chủ tịch Công đoàn
- Đồng chí: Kiều Hưng - PCT.Công đoàn
- Đồng chí: Phạm Đức Tải, Lô Thị Thu, Lê Thị Mai Hương - Uỷ viên BCH.
BCH Công đoàn
UBMTTQ và các Đoàn thể tặng hoa chúc mừng Đại hội
T/h: Thái Kim