HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN VỚI NHÂN DÂN

Chủ nhật - 09/06/2024 10:28
Chiều ngày 06/06/2024, phường Quang Tiến tổ chức Hội nghị “Đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với nhân dân" tại khối Tây Hồ 1, phường Quang Tiến, thị xã Thái Hòa, Nghệ An.
Tham dự hội nghị có các đồng chí:
Đ/c Nguyễn Thị Hiếu, UV.BCH phó ban Dân Vận thị Uỷ
Đ/c: Trần Thị Ngọc Hà, UV UB MTTQVN thị xã Thái Hoà.
Các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường, cán bộ, công chức UBND phường Quang Tiến cùng tham dự hội nghị.

5

1
Đồng chí Bùi Văn Lan - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị nhằm đánh giá lại kết quả nhiệm vụ kinh tế, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
Qua hội nghị, bà con nhân dân đã có ý kiến đóng góp các nhiệm vụ về phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng, điện, đường, trường, trạm, về vệ sinh môi trường, lĩnh vực đất đai. Và có những ý kiến kiến nghị Đảng ủy, chính quyền địa phương trong việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, bê tông hóa các tuyến đường đã xuống cấp...
Tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Hảo - Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu và giải trình các ý kiến kiến nghị của bà con nhân dân
3
Đồng chí Trần Văn Hảo - Chủ tịch UBND phường giải trình ý kiến của bà con nhân dân

Qua Hội nghị, Đảng ủy, chính quyền địa phương nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của bà con nhân dân. Nhằm giải trình các ý kiến thắc mắc, kiến nghị của nhân dân, tạo dự đồng thuận trong cả hệ thống chính trị từ phường đến khối. Nhằm thúc đẩy các nhiệm vụ kinh tế, văn hoá xã hội của địa phương ngày càng phát triển, phấn đấu xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh vào cuối năm 2024./.
BBT TRANG TTĐT PHƯỜNG