Thái Hòa Hội thảo lấy ý kiến biên soạn cuốn ký yếu 15 năm thành lập thị xã

Thứ sáu - 16/12/2022 06:00
Sáng 16/12, Ban thường vụ thị ủy Thái Hòa tổ chức buổi Hội thảo lần 1 lấy ý kiến đóng góp, biên soạn xây dựng cuốn ký yếu “Thị xã Thái Hòa tiềm năng, hội nhập và phát triển năm 2008 – 2023”. Đồng chí Phạm Tuấn Vinh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì
Anh-tin-bai

Toàn cảnh Hội thảo lấy ý kiến biên soạn cuốn ký yếu “Thị xã Thái Hòa tiềm năng, hội nhập và phát triển

Dự thảo cuốn Kỷ yếu “Thị xã Thái Hòa tiềm năng, hội nhập và phát triển năm 2008 – 2023” gồm 5 chương với những phần như: Thị xã Thái Hòa vùng đất lịch sử, văn hóa và giàu tiềm năng; Thái Hòa thành tựu sau 15 năm phát triển; Các đơn vị hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp tiêu biểu; Giới thiệu về các phường, xã và quy hoạch tổng thể thị xã Thái Hòa đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050.

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham luận, đóng góp ý kiên xây dựng cuốn kỷ yếu

Anh-tin-bai

Tại hội thảo, các đại biểu đã tập trung nghiên cứu thảo luận, đóng góp ý kiến vào xây dựng cuốn kỷ yếu, trên góc độ góp ý về bố cục kỷ yếu, bổ sung thông tin, các số liệu qua giai đoạn…

Anh-tin-bai

Đồng chí Phạm Tuấn Vinh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã phái biểu kết luận

Phát biểu kết luận Hội thảo, đồng chí Phạm Tuấn Vinh – Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã nhấn mạnh: Đây là cuốn kỷ yếu không những giới thiệu khái quát quá trình xây dựng, phát triển trong 15 năm qua và chiến lược phát triển thị xã trong thời gian tới mà nó còn là cuốn tư liệu quý cung cấp đúng, đầy đủ thông tin cho nhiều độc giả tra cứu, tìm đọc. Do đó đồng chí Bí thư đề nghị, Ban biên soạn cần tiếp thu các ý kiến đóng góp của các ban, ngành để tiếp tục chỉnh sửa, biên soạn, bổ sung những thông tin, hình ảnh để thay thế, góp phần đảm bảo cuốn Kỷ yếu đạt chất lượng cao nhất.

Nguồn: thaihoa.nghean.gov.vn