Hội thi "Nhà nông đua tài phường Quang Tiến lần thứ nhất năm 2023"

Thứ hai - 16/10/2023 06:57
        Thực hiện Kế hoạch số 06-KH/HND ngày 12/9/2023 của BCH Hội nông dân phường Quang Tiến. Chiều ngày 10/10/2023 Hội nông dân phường Quang Tiến tổ chức Hội thi "Nhà nông đua tài phường Quang Tiến lần thứ nhất năm 2023". Về dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Lê Hợp Huyên- UVBCH Hội nông dân Tỉnh Nghệ An, Chủ tịch BCH Hội nông dân thị xã Thái Hòa. Đ/c Hoàng Văn Thọ - Trưởng phòng khách hàng Ngân hàng Liên Việt chi nhánh Tây Nghệ An; Đ/c Bùi Văn Lan - Bí thư Đảng ủy phường Quang Tiến, các đc trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo và nhân dân các khối trên địa bàn phường.

ảnh ND

Tại Hội thi các đội thi với 4 nội dung: Nhảy cò chân không; Thôn nữ khéo tay, Đưa nước về đồng và Múa sạp. Hội thi đã góp phần tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên nông dân và các tầng lớp nhân dân về mục đích ý nghĩa lịch sử 93 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam, chào mừng Đại hội đại biểu HND các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.
      Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho Chi hội Lam Sơn, 1 giải nhì cho chi hội Dốc Cao, 2 giải 3 cho chi hội Lê Lợi và 250.

BBT TRANG TTĐT PHƯỜNG