LỄ PHÁT ĐỘNG TOÀN DÂN TẬP LUYỆN MÔN BƠI VÀ THI BƠI NĂM 2023

Thứ sáu - 02/06/2023 04:27
Sáng ngày 01/6/2023, UBND phường Quang Tiến tổ chức Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi và tổ chức giải thi bơi cho thiếu niên năm 2023
Nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2023, UBND phường Quang Tiến tổ chức Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi và tổ chức giải thi bơi cho thiếu niên năm 2023.
Về tham dự có đồng chí Đinh Thị Nhàn - chuyên viên Phòng VHTT thị xã, đồng chí Mạc Trọng Khôi - Phó giám đốc Trung tâm VHTT-TT thị xã Thái Hoà. Cùng các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể phường, Cấp uỷ, Ban cán sự và toàn thể các VĐV, người dân của 08 khối về tham dự. Đặc biệt, có sự tham dự của đại diện 02 công ty, doanh nghiệp đã tài trợ cho chương trình và giải thi bơi, Công ty Cổ phần Minh Phát, Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Phúc Lan.
Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa trong dịp hè cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân, nâng cao hiểu biết về cách phòng tránh đuối nước và các cách để cứu đuối đối với những trường hợp bị đuối nước.
Tại buổi lễ, đã trao 03 suất quà của UBND thị xã và 16 suất quà của UBND phường trao cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.
ảnh Nhàn trao quà
Đồng chí Đinh Thị Nhàn - Chuyên viên Phòng VHTT thị xã trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

ảnh trao quà
Đồng chí Trần Văn Hảo - PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND và đồng chí Phạm Văn Hùng - PBT.Đảng uỷ
trao quà cho 16 cháu có hoàn ảnh đặc biệt khó khăn
Trao 08 biển cắm khu vực nguy hiểm cho các chi đoàn triển khai cắm biển tại các khu vực nguy hiểm, sông suối, ao, hồ...
trao biển cảnh báo
Đồng chí Kiều Hưng - BT.Đoàn TN trao biển cho các chi đoàn
Trao 05 áo phao cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.
trao phao
Đồng chí Nguyễn Thị Xuân - PCT.HĐND và đồng chí Phan Thị Hoài Thương - PCT.UBND trao phao cho các cháu

08/08 khối ký cam kết thực hiện các hoạt động mùa hè an toàn cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.
ký cam kết
Các khối ký cam kết tổ chức mùa hè an toàn cho trẻ em trên địa bàn phường
Sau khi tổ chức buổi lễ phát động, UBND phường tổ chức thi bơi cho thiếu niên tại bể bơi của Công ty TNHH Thành Xuân (khối Tây Hồ 1). Kết quả giải thi bơi như sau:
* Nội dung nam:
- Giải nhất: Đinh Nguyễn Ngọc Thiết - Sinh năm: 2009 - Khối Tây Hồ 1;
- Giải nhì: Trần Gia Bách - Sinh năm: 2012 - Khối Quang Trung;
- Giải ba: Nguyễn Đại Nam - Sinh năm: 2009 - Khối Dốc Cao
trao giải nhất nữ

* Nội dung nữ:
- Giải nhất: Nguyễn Vân Vy - Sinh năm: 2012 - Khối Tây Hồ 1;
- Giải nhì: Nguyễn Bảo Thi - Sinh năm 2009 - Khối 250;
- Giải ba: Nguyễn Hà Linh - Sinh năm 2012 - Khối Quang Vinh.
ảnh giải ba
Giải bơi đã thành công tốt đẹp, mang lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và quần chúng nhân dân nhân dịp tháng hành động vì trẻ em năm 2023.
T/h Thái Kim