Thứ hai - 16/10/2023 07:11
         Thực hiện Kế hoạch số 21-KH/BTV  ngày 20/8/2023 của BCH Hội LHPN phường Quang Tiến. Tối  ngày 12/10/2023 Hội LHPN Phường Quang Tiến tổ chức Hội thi "Tìm hiểu Nghị Quyết Đại Hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ 13 nhiệm kỳ 2022 - 2027; Nghị quyết Đại Hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và thi dân vũ kỷ  niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 31 năm ngày thành lập Quỹ TYM.
         Về dự  và chỉ đạo Hội Thi có đồng chí Phan Thị Thanh Hương - PCT  Hội LHPN TX Thái Hòa, cán bộ quỹ TYM và đài truyền thanh truyền hình về dự và đưa tin. Đ/c Bùi Văn Lan - Bí thư Đảng ủy phường Quang Tiến, các đc trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo, nhân dân và hội viên các khối trên địa bàn phường.
ảnh BGK PN

ảnh khán giả PN

Tại Hội thi có 8 đội thi với 3 nội dung: Màn chào hỏi giới thiệu về đơn vị và tuyên truyền nghị quyết ĐH phụ nữ, phần thi kiến thức và phần thi dân vũ. Hội thi đã góp phần tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên phụ nữ và các tầng lớp nhân dân về mục đích ý nghĩa lịch sử 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.
ảnh Hiền

ảnh đội thi PN 3

Ngoài 8 đội thi đấu còn có các tiết mục giao lưu đến từ công đoàn phường Quang Tiến và CLB khiêu vũ Hoàng Quyền.
        BTC Hội thi xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Thị xã, quỹ TYM, đài truyền thanh truyền hình, các đồng chí lãnh đạo phường, nhân dân và cán bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn phường Quang Tiến đã về tham dự và động viên phong trào Hội.
BBT TRANG TTĐT PHƯỜNG