LỄ TẶNG QUÀ "XUÂN ẤM TÌNH NGƯỜI NĂM 2023"

Thứ ba - 17/01/2023 04:36
Chương trình "Lễ tặng quà Xuân ấm tình người năm 2023" do Thị uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, Hội Chữ thập đỏ thị xã Thái Hoà và Đảng uỷ, UBND phường Quang Tiến cùng các Doanh nghiệp, Công ty, các nhà hảo tâm trao quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Quang Tiến
Về tham dự chương trình trao quà có đồng chí Phạm Anh Đức - Thị uỷ viên, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã Thái Hoà, các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các Ban ngành, đoàn thể phường và các Công ty, Doanh nghiệp (Công ty TNHH Phú hà An, Công ty TNHH TM&DV Trường Thắng, Công ty TNHH MTV Kim Tiến, Công ty Cổ phần Minh Phát, Chi đoàn Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Phủ Quỳ, Ngân hàng Vietcombank, Nha khoa Hải Yến, Gia đình anh chị Thoả Hiệp)
Đồng chí Phạm Anh Đức - Thị uỷ viên, Chủ tịch UBMTTQ thị xã phát biểu trong buổi lễ
Đồng chí Trần Văn Hảo - Chủ tịch UBND phường và đại diện Công ty TNHH Tm&DV Trường Thắng trao quà
Đồng chí Bùi Văn Lan - Bí thư Đảng uỷ phường và Giám đốc Công ty TNHH MTV Kim Tiến trao quà
Trong chương trình Đại diện lãnh đạo thị xã Thái Hoà, lãnh đạo phường Quang Tiến và các công ty, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn phường trao hơn 200 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường trị giá gần 150.000.000 đồng. Qua chương trình phần nào giúp đỡ các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường đón tết nguyên đán Quý Mão 2023 ấm áp, đầy đủ hơn. Ngoài ra, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Quang Tiến đi trao quà tại nhà cho các hộ gia đình chính sách ốm đau với 06 suất quà trị giá 3 triệu đồng.
T/h: Thái Kim