Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ kỷ niệm ngày TBLS 27/7

Thứ sáu - 28/07/2023 04:37
Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)
Tối ngày 25/7/2023 Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ và các Ban ngành, đoàn thể phường Quang Tiến tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ phường Quang Tiến.
Về tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Huy Chung - Uỷ viên BCH tỉnh Đoàn, Phó bí thư Thị đoàn Thái Hoà và các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các Ban ngành, đoàn thể, lực lượng đoàn thanh niên phường cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn phường Quang Tiến.
ảnh 5

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu về tham dự và tổ chức Đoàn thanh niên đã dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.
ảnh bìa

Trong chuỗi hoạt động của tháng tri ân các anh hùng liệt sỹ, người có công với cách mạng. Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ và các Ban ngành, đoàn thể phường đã phân công tổ chức thăm hỏi, trao quà cho các đối tượng thương binh, bệnh binh, các gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng. Tổng cộng trao 17 suất quà, trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng.
ẢNH 6

quà 1

Chiều ngày 25/7/2023, đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các Ban ngành, đoàn thể đã tổ chức thắp hương phần mộ 2 bà mẹ Việt Nam anh hùng tại khối Lê Lợi, phường Quang Tiến.
mộ 2

Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ, người có công với cách mạng là một trong những hoạt động thường niên, đầy tính nhân văn và có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn", đền ơn đáp nghĩa đối với các thế hệ cha ông đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.
THÁI KIM