HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG ÚY, CHÍNH QUYỀN PHƯỜNG QUANG TIẾN NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

Thứ sáu - 05/01/2024 20:59
Sáng ngày 4/01/2023, Đảng uỷ, UBND phường tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền năm 2023 nhằm đánh giá kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.
Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Anh Đức - Thị ủy viên, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thị xã Thái Hoà; Các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và Trưởng, phó các tổ chức chính trị xã hội, các ban ngành., công chức UBND; Các đồng chí Bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc đảng uỷ, Khối trưởng, Trưởng Ban CTMT 08 khối và các đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.
12
5

6

Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương năm 2023, đánh giá những mặt tồn tại, hạn chế và giải pháp cần khắc phục trong năm 2024.
Với những thành quả đạt được trong năm 2023, Đảng ủy đã lựa chọn khen thưởng 04 tập thể xuất sắc: Chi bộ khối Tây Hồ 1, Chi bộ khối Quang Trung, Chi bộ Công An, Chi bộ trường THCS; Khen thưởng 98 đảng viên hoàn thành xuất nhiệm vụ ở chi bộ các khối (Trong đó có 48 đảng viên xuất sắc tiêu biểu).
11
Đồng chí Phạm Anh Đức - Thị ủy viên, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thị xã Thái Hoà trao thường cho các tập thể
9
Khen thưởng các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
10
Khen thưởng các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
Trong công tác Chính quyền, khen thưởng 02 tập thể cán bộ và nhân dân khối Tây Hồ, khối Quang Trung và 02 cá nhân khối trưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: Đồng Chí Đào Minh Định - Khối trưởng khối Tây Hồ 1, đồng chí Trần Võ Quy - Khối trưởng khối Quang Trung.
8
Tập thể và cá nhân được khen thưởng trong công tác Chính quyền năm 2023
Trong năm 2024, Đảng ủy, Chính quyền địa phương phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, phấn đấu đưa phường Quang Tiến hoàn thành các tiêu chí và được công nhận phường đạt chuẩn Đô thị văn minh./.
T/h THÁI KIM