ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM PHƯỜNG QUANG TIẾN LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Thứ bảy - 30/12/2023 05:51
Ngày 28/12/2023, UBMTTQ Việt Nam phường Quang Tiến đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029 thành công tốt đẹp. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Anh Đức - Uỷ viên BTV Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ thị xã, cùng các đồng chí trong BTT UBMTTQ thị xã; đồng chí Bùi Văn Lan - BT Đảng ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đại biểu khách mời và 88 vị đại chính thức.
MT2
Đoàn chủ tịch chủ trì Đại hội

MT3
Đồng chí Phạm Anh Đức - Uỷ viên BTV Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ thị xã chỉ đạo Đại hội
MT4

MT5

Đại hội hiệp thương cử 37 vị UV UBMTTQ khóa IV; UB họp phiên thứ I cử bà Phạm Thị Thanh Hiền giữ chức vụ CT UBMTTQ khóa IV, bà Lê Thị Mai Hương - PCT.UBMTTQ và ông Phạm Xuân Hướng - TV UBMTTQ phường.
chị hienf
Đồng chí Phạm Thị Thanh HIền, tân chủ tịch UBMTTQ phường Quang Tiến khóa IV, nhiệm kỳ 2024-2029
BBT TRANG TTĐT PHƯỜNG QUANG TIẾN