PHƯỜNG QUANG TIẾN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG - AN NINH NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

Thứ sáu - 05/01/2024 20:18
Chiều ngày 3/1/2024 phường Quang Tiến tổ chức Hội nghị tổng kết công tác QP-AN năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.
Về tham dự hội nghị tổng kết có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Quang (Chính trị viên BCH Quân sự Thị xã Thái Hoà), Thiếu tá Nguyễn Văn Lương (Đội trưởng đội An Ninh Công an Thị xã Thái Hoà). Các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể và công chức UBND phường Quang Tiến.
An2
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Quang - Chính trị viên BCH Quân sự Thị xã Thái Hoà phát biểu tại hội nghị
AN5

Hội nghị nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được về công tác Quốc phòng - An ninh, sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền trong việc triển khai thực hiện nghiêm các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của nhà nước về QP-AN, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Về công tác xây dựng, củng cố nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân và xây dựng lực lượng vũ trang địa phương được tăng cường bồi dưỡng, tập huấn, huấn luyện, nâng cao trình độ, năng lực tham mưu, hiệp đồng của lực lượng vũ trang và các ban, ngành, đoàn thể trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân. Tăng cường công tác bảo đảm an ninh trật tự đấu tranh với các loại tội phạm.
AN hao
Đồng chí Trần Văn Hảo - PBT Đảng ủy, CT UBND phường phát biểu trong Hội nghị
AN
Đồng chí Nguyễn Xuân Chung - Trưởng công an phường báo cáo kết quả thực hiện năm 2023, triển khai NV 2024

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND phường Quang Tiến đã quyết định tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác quốc phòng, an ninh năm 2023.
AN7
Các tập thể được khen thưởng trong công tác QP-AN năm 2023

AN khen
Các cá nhân được khen thưởng trong công tác QP-AN năm 023
AN6
Các Ban ngành, đoàn thể ký cam kết phối hợp thực hiện tốt công tác QP-AN địa phương
An8
Các trường học và các khối ký cam kết thực hiện công tác QP-AN trên địa bàn
Hội nghị đã triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong công tác Quốc phòng - An ninh năm 2024 và quán tiệt các nội dung triển khai phối hợp thực hiện giữa UBND phường, các Ban ngành, đoàn thể, các trường học trên địa bàn phường nhằm tăng cường công tác QP-AN địa phương.
T/H THÁI KIM