ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM PHƯỜNG QUANG TIẾN LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Chủ nhật - 03/03/2024 21:18
Chiều ngày 26/02/2024, tại nhà văn hoá phường Quang Tiến đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã phường Quang Tiến lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 với khẩu hiệu “Đoàn kết - Sáng tạo - Đổ mới - Xung kích - Tình nguyện”.
Dự và chỉ đạo Đại hội có anh Phan Huy Chung - UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã; đồng chí Bùi Văn Lan - Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Phạm Văn Hùng - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trần Văn Hảo - ThUV, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; đại diện lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ phường; đại biểu khách mời cùng 60 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 1.000 hội viên, thanh niên phường Quang Tiến.

Đ2

2
Phan Huy Chung - UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã phát biểu tại ĐH
4
Đồng chí Bùi Văn Lan - BT Đảng ủy phường phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã gợi ý về thảo luận mở, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, tìm ra giải pháp về các vấn đề: Thành lập Câu lạc bộ văn hoá cồng chiêng; tư vấn giải quyết việc làm cho hội viên, thanh niên trên địa bàn phường.
3

9
11

12
5

6

Sau hai phiên làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hiệp thương chọn cử 13 anh chị vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam phường Quang Tiến khoá IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương chọn cử anh Kiều Hưng - Bí thư Đoàn phường, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường khóa III tiếp tục tái cử giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường Quang Tiến khoá IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đồng thời, Đại hội đã hiệp thương chọn cử đoàn đại biểu gồm 06 anh chị tham dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã Thái Hoà lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 và 01 đại biểu dự khuyết.
1

Đại hội đã thống nhất thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Quang Tiến lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà chương trình Đại hội đã đề ra, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, an sinh xã hội của địa phương.
BBT TRANG TTĐT PHƯỜNG