UBND phường Quang Tiến phối hợp Trường THCS Quang Tiến tổ chức Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh

Thứ hai - 15/01/2024 09:07
Sáng ngày 15/01/2024, UBND phường Quang Tiến phối hợp trường THCS Quang Tiến tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh trường THCS Quang Tiến.
Về tham dự có đồng chí Phan Thị Hoài Thương - PCT.UBND phường, đồng chí Nguyễn Xuân Chung - Trưởng Công an phường; và các đồng chí cán bộ, công chức UBND phường Quang Tiến, các chiến sỹ cơ quan Công an phường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 678 học sinh trường THCS Quang Tiến.

2

3

4

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Nguyễn Xuân Chung - Trưởng Công an phường đã thuyết giảng cho các em học sinh các nội dung liên quan trong việc tuyên truyền, phổ biến cấm tàng trữ, vận chuyển, đốt pháo nổ các loại nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đặc biệt, đã tuyên truyền các nội dung xử phạt của Nghị định 144/2021/NĐ-CP, mức xử phạt hành chính đối với hành vi đốt pháo trái phép, trách nhiệm hình sự đối với các hành vi vi phạm về sử dụng pháo...
5

Qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho các em học sinh, khuyến cáo các em không được mua bán, tàng trữ pháo nổ và các chất gây nổ trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024./.
BBT TRANG TTĐT PHƯỜNG