Tuyên truyền tham gia cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về ATGT và cung cấp, sử dụng thông tin trên Internet” trực tuyến trên cổng TTĐT tỉnh năm 2023

Thứ tư - 25/10/2023 23:53
Thực hiện Công văn số 1727/UBND-VH ngày 24/10/2023 của của UBND thị xã Thái Hòa về việc tham gia cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về ATGT và cung cấp, sử dụng thông tin trên Internet” trực tuyến trên Cổng Thông tin điện tử năm 2023.
Để tuyên truyền, phổ biến rộng rãi cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về ATGT và cung cấp, sử dụng thông tin trên Internet” trực tuyến trên cổng TTĐT tỉnh năm 2023 trên địa bàn. UBND phường Quang Tiến đề nghị các ban ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị thực hiện một số nội dung sau:
1. Thông báo và yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, toàn thể nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng cuộc thi, nội dung cụ thể:
- Đối tượng tham gia cuộc thi: Toàn thể công dân Việt Nam, người nước ngoài đang học tập, sinh sống, làm việc trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
ảnh thi ATGT

- Về thời gian, địa chỉ tham gia Cuộc thi:
+ Cuộc thi sẽ diễn ra trong 4 tuần, bắt đầu từ 08h00’ ngày 23/10/2023 và kết thúc vào 08h00’ ngày 20/11/2023.
- Hình thức thi: Thi trắc nghiệm trực tuyến.
Truy cập địa chỉ atgt.nghean.gov.vn để tìm hiểu Thể lệ cuộc thi, Bộ đề thi và làm bài thi. Sau mỗi tuần thi, Ban tổ chức sẽ tổng hợp số liệu, báo cáo UBND tỉnh việc tham gia cuộc thi của các đơn vị.
2. Giao Công chức VH-XH: Tăng cường công tác tuyên truyền cuộc thi trên Đài truyền thanh, Trang TTĐT phường. Thường xuyên theo dõi, đưa tin về các hoạt động hưởng ứng, tham gia cuộc thi trên hệ thống Đài truyền thanh phường, Trang TTĐT và các trang mạng xã hội khác.

Nhận được Công văn đề nghị các ban ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị quan tâm triển khai thực hiện./.
BBT TRANG TTĐT PHƯỜNG