CHƯƠNG TRÌNH KHAI MẠC HÈ NĂM 2024 " VÌ MỘT MÙA HÈ AN TOÀN CHO TRẺ" NHÂN THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM

Chủ nhật - 02/06/2024 20:47
Sáng ngày 1/6/2024 Hội Khuyến học Phường phối hợp với Đoàn thanh niên phường Quang tiến tổ chức chương trình Khai mạc hè 2024 "VÌ MỘT MÙA HÈ AN TOÀN CHO TRẺ" nhân tháng hành động vì trẻ em. Tại nhà văn hoá khối Tây Hồ 1, Phường Quang Tiến, thị xã Thái Hòa, Nghệ An.
1

Tại buổi lễ Hội Khuyến học Thị xã đã về dự và trao 2 suất quà cho 2 em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Hội Khuyến học phường đã trao 13 suất quà (trong đó Công ty bất động sản Đông dương hỗ trợ 10 suất) cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tại buổi lễ các tổ chức như Hội LHPN phường, hội cựu giáo chức, chi hội phụ nữ và các tổ chức chính trị khối Tây Hồ 1 cũng đã trao nhiều suất quà tới các em có hoàn cảnh khó khăn.

3

2

7

Ngoài ra đoàn thanh niên phường cũng trao nhiều món quà thiết thực như: biển phòng chống đuối nước, áo phao và 10 phiếu học bơi cho các đồng chí bí thư chi đoàn, các bạn đoàn viên thanh niên và các em thiếu nhi trên địa bàn phường.
6

Trong chương trình này Hội khuyến học phường và Hội cựu giáo chức khối Tây hồ 1 cũng đã khen thưởng kịp thời tới em LÊ VIẾT KHANG học sinh trường PTTH Thái Hoà ( công dân khối Tây Hồ 1, Phường Quang Tiến) thủ khoa kỳ thi đánh giá tư duy của trường  ĐH Bách Khoa Hà Nội với số điểm 94,22/100đ vượt qua hơn 6000 thí sinh cả nước.

5

Sau buổi khai mạc hè và và trao quà khuyến học, Hội cũng đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi giành cho các em thiếu niên nhi đồng. với nhiều giải thưởng khác nhau.

10

Tổng số quà chương trình trao tới các em là 25 suất quà cùng với nhiều món quà bằng hiện vật với tổng số tiền hơn 20.000.000đ .
Tổ chức Hội xin được gửi lời cảm ơn tới Hội khuyến học thị xã Thái Hoà, Công ty BĐS Đông Dương, các ban ngành đoàn thể phường đã quan tâm và dành những phần quà thiết thực dành tặng các em trên địa bàn phường nhân Ngày Quốc Tế Thiếu nhi 1/6. Chúc các em có 1 kỳ nghỉ hè vui, khoẻ và bổ ích./.
                                                                                                                                                                        BBT TRANG TTĐT PHƯỜNG